[NEWS] Khoá đào tạo Scrum Master lấy chứng chỉ Scrum Alliance tháng 2/2019

Đến hẹn lại lên, khoá học Certified ScrumMaster của Học viện Agile đã được diễn ra vào 2 ngày 18-19/01/2019 tại Hồ Chí Minh. Có 25 học viên đến từ khắp nơi trên cả nước.

Năm nay, ScrumAlliance mặc dù vẫn tập trung vào chất lượng trải nghiệm của học viên thông qua yêu cầu huấn luyện viên phải đạt chứng chỉ cao nhất CST, thì đã có những yêu cầu khắt khe hơn cho kỳ thì lấy chứng chỉ CSM nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

  1. Số lượng câu hỏi:

Hình thức thi vẫn được giữ nguyên là: thí sinh sẽ được tạo một tài khoản online dưới dạng chọn đáp án. Nhưng nếu trước đây đề thi chỉ có 35 câu và học viên đỗ khi trả lời đúng 24/35 câu. Thì bây giờ số lượng câu đã tăng lên 50 câu.

2. Thời gian thi:

Cùng sự thay đổi về số câu hỏi, thì thời gian thi cũng được điều chỉnh lại. Nếu bài thi trước đây không giới hạn về thời gian, thì bây giờ các bạn thí sinh sẽ phải sắp xếp thời gian làm bài hợp lý để có thể kết thúc trong 60 phút.

3. Tỷ lệ đỗ:

Thế nhưng ngược lại với dự đoán của nhiều người, với hai thay đổi có phần khắt khe hơn trước thì tỷ lệ đỗ và nhận chứng chỉ của thí sinh không hề giảm, mà ngược lại đã tăng từ 60% lên 74%.

Học viện Agile khẳng định là đơn vị tiên phong trong phong trào đổi mới sáng tạo Agile tại Việt Nam

Người học không chỉ ngồi nghe, thảo luận các vấn đề giảng viên đề cập mà còn rất sôi nổi đưa ra các vấn đề của mình để mọi người cùng thảo luận. Bên cạnh đó là những mini game để các học viên được có cơ hội trải nghiệm và kiểm tra lại kiến thức qua đó ghép nối chúng lại 1 cách có hệ thống.

Kết thúc khoá học 100% học viên đều hoàn thành tốt bài thi và lấy chứng chỉ ngay trong ngày.

Khoá Học Certified Scrum Master(CSM)  và Certified Scrum Product Owner(CSPO) được diễn ra định kì 3 tháng/1 lần. Nếu bạn quan tâm đến thông tin lớp khai giảng và nội dung khoá học có thể xem tại : CSM|CSPO

phản hồi