[NEWS] Tổ chức thành công khóa Certified Scrummaster trên toàn Quốc vào tháng 12/2019

Nằm trong chuỗi các khóa học của chương trình đào tạo cho cá nhân và các nhóm phát triển phần mềm nhằm xây dựng một nền tảng hiểu biết sâu sắc về Agile và Scrum. Tháng 12 năm 2019 vừa qua, Học viện Agile đã tổ chức thành công khóa học Certified Scrummaster tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tổ chức lớp học Certified Scrummaster tại Sài Gòn có 25 học viên vào tháng 12/2019

Với nội dung đào tạo bám sát với các vấn đề thực tế của các doanh nghiệp, lồng ghép với trò chơi và bài tập tương tác có hiệu quả cao nhằm đạt được mục đích thử thách người học giải quyết chính những vấn đề mà họ sẽ phải đối mặt trong những tình huống thực tế khi áp dụng Agile và Scrum. 

Ngoài những chia sẻ thực tế và hữu ích từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, học viên sẽ được trải nghiệm và giải quyết vấn đề trong chính doanh nghiệp của họ. Điều này, không những tạo ra sự linh hoạt và đa dạng trong phương pháp giảng dạy mà còn là cơ hội giúp giảng viên có nhiều thông tin rộng hơn, trực quan hơn về triết lý nền tảng Scrum và Agile trên thực tế.

Khóa học lấy chứng chỉ Quốc tế ở Học viện Agile luôn đặt chất lượng và hiệu quả của học viên lên hàng đầu, vì vậy số lượng chỉ duy trì từ 20-25 học viên để đảm bảo cho việc tất cả các học viên đều được tương tác và trao đổi trong các phiên workshop cùng chuyên gia. Nếu không nhanh tay đăng ký thì bạn sẽ phải chờ tận 3 tháng sau mới được tham dự lớp học.

Mỗi lớp học chỉ duy trì từ 20-25 học viên để đảm bảo chất lượng học tập

Điểm nhấn đặc biệt của khóa học chính là workshop chia sẻ kinh nghiệm của các giảng viên – những người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo những nhóm quy mô lớn trên thế giới, bao gồm cả ở Mỹ và châu Á, và phiên hỏi đáp giữa các doanh nghiệp và chuyên gia.

Kết thúc khoá học 100% học viên đều hoàn thành tốt bài thi và lấy chứng chỉ ngay trong ngày.

Anh Nguyễn Quang Điệp đã hoàn thành xuất sắc khóa học và nhận ngay chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
Anh Nguyễn Quang Điệp đã hoàn thành xuất sắc khóa học và nhận ngay chứng chỉ sau khi khóa học kết thúc

Năm nay, ScrumAlliance mặc dù vẫn tập trung vào chất lượng trải nghiệm của học viên thông qua yêu cầu huấn luyện viên phải đạt chứng chỉ cao nhất CST, thì đã có những yêu cầu khắt khe hơn cho kỳ thì lấy chứng chỉ CSM nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Số lượng câu hỏi

Hình thức thi vẫn được giữ nguyên là: thí sinh sẽ được tạo một tài khoản online dưới dạng chọn đáp án. Nhưng nếu trước đây đề thi chỉ có 35 câu và học viên đỗ khi trả lời đúng 24/35 câu. Thì bây giờ số lượng câu đã tăng lên 50 câu.

Thời gian thi

Cùng sự thay đổi về số câu hỏi, thì thời gian thi cũng được điều chỉnh lại. Nếu bài thi trước đây không giới hạn về thời gian, thì bây giờ các bạn thí sinh sẽ phải sắp xếp thời gian làm bài hợp lý để có thể kết thúc trong 60 phút.

Tỷ lệ đỗ

Thế nhưng ngược lại với dự đoán của nhiều người, với hai thay đổi có phần khắt khe hơn trước thì tỷ lệ đỗ và nhận chứng chỉ của thí sinh không hề giảm, mà ngược lại đã tăng từ 60% lên 74%.

HỌC VIỆN AGILE KHẲNG ĐỊNH LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG PHONG TRÀO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO AGILE TẠI VIỆT NAM

Khoá Học Certified Scrum Master(CSM)  và Certified Scrum Product Owner(CSPO) được diễn ra định kì 3 tháng/1 lần. Nếu bạn quan tâm đến thông tin lớp khai giảng và nội dung khoá học có thể xem tại : CSM|CSPO


phản hồi