Khởi nghiệp xuyên khủng hoảng

Phát triển khách hàng là yếu tố sống còn đối với mọi startup. Theo phân tích của CB Insights, có tới 42% các Startup thất bại vì không tìm được thị trường hay khách hàng cho sản phẩm của mình. Trong bối cảnh biến động cực độ do tác động của Covid, phát triển khách hàng lại càng là bài toán làm đau đầu nhiều nhà khởi nghiệp.

Nhằm hỗ trợ cộng đồng Startup Việt Nam cập nhật xu thế thời đại, đồng thời giới thiệu một số mô hình phát triển khách hàng trong bối cảnh nhiều biến động, Văn phòng Đề án 844 và Agilead Global tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề:

MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG CHO KHỞI NGHIỆP XUYÊN KHỦNG HOẢNG

Tham dự hội thảo, các nhà khởi nghiệp sẽ cùng:

  • Cập nhật xu thế thời đại VUCA và TUNA.
  • Tìm hiểu mô hình phát triển khách hàng linh hoạt trong giai đoạn nhiều biến động.
  • Lắng nghe câu chuyện thực tế của Checkit PTE, Wellderly Network.
  • Thảo luận cùng tìm ra con đường khởi nghiệp xuyên khủng hoảng.
  • Kết nối cùng chuyên gia và cộng đồng Startup Việt Nam.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

Dương Trọng Tấn Tổng Giám đốc Agilead Global Người sáng lập Chương trình đào tạo quản lý kiểu mới NeoManager. Anh Tấn được biết đến là người dẫn đường rất nhiều “bí kíp” và kiến thức uyên thâm, người đưa Agile vào Việt Nam. Tác giả cuốn sách “Được việc – Bí kíp làm nhân viên bình thường”, đồng tác giả “Cẩm nang Scrum”, “Tạp chí lập trình”. Chuyên gia về lĩnh vực Entrepreneurship.
Tống Tùng Khánh Founder & CEO Checkit PTE. Người đạt giải nhất Her Startup Vietnam, giành vé đến Silicon Valley năm 2016. Anh là Co-founder của Wellderly Network, nền tảng Blockchain chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, người sáng lập Cộng đồng Blockchain Hardcore Series. Anh cũng sáng lập Chương trình CTO Startup 4.0. Một chuyên gia Lean Startup, PMF, Blockchain.

* SỰ KIỆN MIỄN PHÍ.

phản hồi